Bí quyết chơi Lotto

Cách vào QQ288

Mặc dù các trò chơi cá cược chỉ là những trò chơi xác suất, nhưng nếu bạn đam mê, Bí quyết chơi Lotto chủ yếu của các cao thủ chịu khó tìm hiểu thì hầu như trò nào cũng có quy luật, có tính tuần hoàn. Dựa vào đó mà các cao thủ đã sưu tầm những kinh nghiệm từ thực chiến có, học hỏi có để cho các đồng môn, con cháu học hỏi.

Vậy với trò chơi lotto tại sòng bài trực tuyến thì nó có nằm trong đại đa số đó không? Câu trả lời là có. Sau đây là một số bí quyết chơi lotto mà các cao thủ muốn truyền giáo lại cho bạn.

Bí quyết chơi Lotto chủ yếu của các cao thủ

Bí quyết chơi Lotto chủ yếu của các cao thủ

Bí quyết chơi Lotto chủ yếu của các cao thủ

Bí quyết chơi Lotto chủ yếu của các cao thủ

Cách thứ nhất: lấy tổng số của giải đặc biệt làm số nuôi trong cả tuần. Đây người ta gọi là nuôi lô. Với cách này thì nó không cao siêu gì cho lắm vì hầu như ai cũng biết, nhưng mình vẫn phải giới thiệu cho các bạn vì tính đơn giản, hiệu quả của nó. Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua phương pháp này.
Ví dụ: ngày 1/1/2016 giải đặc biệt là 80923 thì ta sẽ nuôi con 22 trong vòng 1 tuần tới tức là đến ngày 8/1/2016
Cách thứ hai: lấy tổng các chữ số giải nhất ngày thứ 4 rồi nuôi số đó tới ngày thứ 4 của tuần sau( nuôi tròn 1 tuần). Đây là cách mà một cao thủ đã bày cho tôi, tôi đã thử và hiệu suất của nó lên tới 80%, quá đáng để thử.

Xem thêm: Sòng bài trực tuyến và cách đạt đỉnh cao trong chơi Keno
Ví dụ: ngày thứ 4 tuần này giải nhất là 47096 thì bạn sẽ nuôi con 26 trong vòng 1 tuần đến thứ 4 tuần sau
Cách thứ ba: Lấy số cuối của giải đặc biệt trong ngày chủ nhật ghép với số đầu của giải đặc biệt ngày sau đó là ngày thứ 2. Nuôi con số đó cũng trong vòng 1 tuần( đến t2 tuần sau). Đây có lẽ là phương pháp mình cho hiệu quả nhất bởi vì các lấn áp dụng mình chỉ mới trượt 1 lân.
Ví dụ: Ngày chủ nhật giải đặc biệt là 23596 và ngày thứ 2 kế tiếp đó giải đặc biệt là 4069 thì mình sẽ nuôi con 65 trong vòng 1 tuần đến thứ 2 tuần sau.

Bí quyết chơi Lotto chủ yếu của các cao thủ

Đặc biệt, các bạn phải lưu ý đến việc tránh lotto gan trong cả 3 cách này, và phải biết chọn thời cơ, thời điểm để nuôi chứ không phải khi nào cũng áp dụng cả. Ví dụ như nêu bạn nhận thấy con lotto mà bạn tìm được theo quy luật trên thì nhưng nó chưa về 2-4 ngày rồi thì lúc này bạn hãy bắt đầu nhảy vào nuôi con đó. Xác suất trúng là cực lớn, với tôi thì tôi thường nhảy vào nuôi các con trong 3 cách này sau khi 4 ngày liền nó chưa xuất hiện. Hiệu quả cao, lãi kiếm được nhiều.
Thực ra các cách trên vẫn chủ yếu dựa vào xác suất, tuy nhiên chơi lotto là một trò chơi mà xác suất trúng là thấp hơn các trò khác. Nhưng nếu bạn đánh lan man, đánh trên cảm tính thì sẽ rất khó trúng. Hãy tập cho mình cách tính, cách nuôi lotto để trở thành một người chơi giỏi.

About Author: Sana